Điền khoảng giao dịch

Thứ hai - 22/05/2017 18:02   Đã xem: 48
Xin vui lòng đọc và đồng ý với các điều khoản sử dụng website dưới đây trước khi bắt đầu vào xem.
- Chúng tôi cung cấp lên website này các nội dung, thông tin từ các nguồn thông tin đáng tin cậy và chính xác;
Điền khoảng giao dịch
Điền khoảng giao dịch
Xin vui lòng đọc và đồng ý với các điều khoản sử dụng website dưới đây trước khi bắt đầu vào xem.
- Chúng tôi cung cấp lên website này các nội dung, thông tin từ các nguồn thông tin đáng tin cậy và chính xác;
- Hình ảnh sản phẩm đăng tải trên website chỉ mang tính chất minh hoạ. XNK logistics cam kết sẽ cố gắng đưa lên website những hình ảnh về sản phẩm rõ ràng, dễ nhìn và chính xác nhất;

- Giá thành sản phẩm được quảng cáo trên website XNK logistics là giá dùng để đặt hàng trên Website. XNK logistics sẽ cố gắng & cam kết niêm yết giá một cách chính xác và cập nhật hàng ngày. Tuy nhiên, trong một số ít trường hợp, giá của một số sản phẩm có thể khác với giá niêm yết trên website (do một số mặt hàng có tần suất thay đổi giá và tình trạng sản phẩm thay đổi rất nhanh). Do vậy, Quý khách hàng có thể gặp phải trường hợp giá hoặc tình trạng hàng hoá của sản phẩm không chính xác mà không kịp thông báo. Khi nhận được yêu cầu đặt hàng của Quý khách nếu có sự thay đổi về giá của sản phẩm hay các thông tin khác, chúng tôi sẽ liên lạc trực tiếp hoặc thông báo qua địa chỉ email mà Quý khách cung cấp cho chúng tôi;

- Giá cập nhật trên website là giá bán lẻ của sản phẩm được áp dụng trên toàn quốc. XNK logistics sẵn sàng cạnh tranh nếu có bất kỳ một đơn vị nào khác đưa ra mức giá thấp hơn.

- Mặc dù chúng tôi tin tưởng rằng các nội dung đã đăng tải là chính xác và hoàn thiện nhưng chúng tôi không đại diện hoặc đảm bảo rằng các thông tin trên website này là hoàn toàn chính xác. Tuy nhiên, chúng tôi cam kết sẽ thông tin sớm về những lỗi liên quan tới việc đăng tải thông tin không chính xác đó.


- XNK logistics có nghĩa vụ cung cấp hàng đủ chất lượng, số lượng, theo đúng thời gian và các thoả thuận khác trong đơn đặt hàng hoặc hợp đồng mua bán hàng hoá đã ký kết giữa XNK logistics và khách hàng.

- Khách hàng cung cấp đầy đủ, chính xác thông tin mà XNK logistics yêu cầu khi thực hiện các giao dịch;

-Khách hàng thanh toán đơn hàng theo đúng thời gian đã thoả thuận trong đơn đặt hàng hoặc hợp đồng mua bán hàng hoá đã ký kết giữa XNK logistics và khách hàng.
CÔNG TY CỔ PHẦN XNK LOGISTICS
Địa chỉ: Thủ Đức, Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện thoại: 0909 70 10 39 Fax: 08 88 52 61 17
Email: xnk@websanpham.net Website: http://xnk.websanpham.net

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Quảng cáo
Tin quan tâm nhất
Quảng cáo
Quảng cáo
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây