Thông quan hàng hóa

Thứ hai - 22/05/2017 11:37   Đã xem: 59
Vài năm lại đây người tiêu dùng đã dần trở nên thông thái lựa chọn và mua online các mặt hàng bày bán trên các website nước ngoài như Amazon, Ebay…
Thông quan hàng hóa
Thông quan hàng hóa
Xong vì lý do pháp lý về rào cản thuế quan, các thủ tục xuất nhập khẩu vô cùng rắc rối và phải trải qua nhiều công đoạn phức tạp mới có thể thông quan được những món hàng này. Bên cạnh đó một lượng lớn hàng tiêu dùng được gửi về theo Việt Kiều hồi hương cũng vướng mắc và nằm lại cửa khẩu đến khi quá hạn thông quan do khâu khai báo, xử lý thuế và thông quan và chưa được hoàn tất.

Nhận thấy tình trạng này, XNK logistics đưa ra dịch vụ hỗ trợ khách hàng thông quan hàng hóa tại các cửa khẩu. Việc giải quyết thủ tục nhanh chóng và hiệu quả hàng hóa vận tải quốc tế là một mắc xích quan trọng đối với sự thành công của cả một dây chuyền cung ứng. XNK logistics với tư cách là nhà cung cấp các giải pháp giao nhận kho vận đa phương thức, đã thể hiện năng lực chuyên nghiệp của mình trong việc đáp ứng nhu cầu của khách hàng, sẽ thông quan hàng hóa và làm thủ tục Hải quan nhanh chóng nhất giúp cho hàng hóa nhanh đến tay của khách hàng trong thời gian sớm nhất.
Bao gồm các khâu:
- Xác định hàng hóa
- Phân loại hàng hóa
- Tính thuể và áp mã thuế phù hợp
- Thủ tục hàng hóa xuất nhập khẩu
- Thủ tục hàng hóa xuất nhập khẩu tạm thời
- Thủ tục giao nhận tại Cảng
- Bảo lưu chứng từ
 
Mua hàng hoàn thuế VAT
 Ngoài ra chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ hỗ trợ khách hàng tại Việt Nam giao dịch với các trang thương mại điện tử uy tín của các nước trên thế giới. XNK logistics luôn đi đầu trong lĩnh vực mua hàng và vận chuyển hàng hóa từ nước ngoài về Việt Nam. Quý khách chỉ cần cung cấp thông tin về sản phẩm và website muốn mua hàng, chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện tất cả thủ tục còn lại, bao gồm mua và vận chuyển từ A – Z tùy yêu cầu của khách hàng.
CÔNG TY CỔ PHẦN XNK LOGISTICS
Địa chỉ: Thủ Đức, Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện thoại: 0909 70 10 39 Fax: 08 88 52 61 17
Email: xnk@websanpham.net Website: http://xnk.websanpham.net

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin cũ hơn

Quảng cáo
Tin quan tâm nhất
Quảng cáo
Quảng cáo
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây